____ 1. Các biện pháp phòng, chống HIV/AIDS: ____ - Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90 – 90 – 90 vào năm 2020. - Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn.- Biết sớm tình trạng nhiễm HIV để được điều trị kịp thời.- Người có hành vi nguy cơ cao cần xét nghiệm HIV 6 tháng/lần.- Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV sớm trong 3 tháng đầu để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con.- Hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ cho bạn và người thân.- Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV.- Methadone – Liều thuốc vàng cho người nghiện ma túy.- Tiếp cận sớm các dịch vụ điều trị HIV/AIDS là quyền lợi của người nhiễm HIV.- Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị liên tục, suốt đời. ____ 2. Vận động tiêm vắc-xin sởi - rubella: ____ - Tiêm vắc-xin sởi - rubella là cách tốt nhất để phòng bệnh.- Bệnh sởi và rubella có thể phòng tránh bằng việc chủ động tiêm vắc-xin phối hợp sởi - rubella.- Từ ngày 03 - 07/12/2018, hãy đưa trẻ từ 1 - 5 tuổi đi tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella. ____ ____ __________Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____

Triển khai kế hoạch Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella cho trẻ từ 1 – 5 tuổi năm 2018

 

Trong tháng 11 năm 2018, lần lượt Trung tâm Y tế các huyện/thị/thành phố: Châu Thành, Mỹ Xuyên, Long Phú, Ngã Năm, Mỹ Tú, Thạnh Trị, Vĩnh Châu và thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella cho trẻ từ 1 – 5 tuổi. Dự hội nghị có lãnh đạo UBND huyện/thị/thành phố; đại diện Trung tâm Y tế Dự phòng; các thành viên trong Ban Chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện/thị/thành phố; lãnh đạo UBND, các đoàn thể, Trưởng Trạm Y tế các xã/thị trấn và đại diện Ban Giám hiệu các trường mẫu giáo. 

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại TX Ngã Năm

HN TIEM VACCINE SOI. RUBELLA. MT

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại huyện Mỹ Tú

HN TIEM VACCINE SOI. RUBELLA. TPST

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại TP. Sóc Trăng

HNTK CD TIEM SOI RUBELLA. LP

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại huyện Long Phú

HNTK KH SXH. TIEM SOI RUBELLA. CT

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại huyện Châu Thành

HNTK TIEM SOI RUBELLA. MX

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại huyện Mỹ Xuyên

TIEM VACINE SOI .VC

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại TX Vĩnh Châu

HN TIEM VACCINE SOI. RUBELLA. TT

 

Hội nghị triển khai Chiến dịch tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella tại huyện Thạnh Trị

 

Đây là một trong những hoạt động có sự chỉ đạo xuyên suốt từ UBND tỉnh đến UBND cấp huyện, xã với sự tham gia tích cực, chặt chẽ của ban, ngành, đoàn thể các cấp, đặc biệt là sự tham gia, ủng hộ của người dân địa phương trong công tác tiêm chủng và công tác phòng, chống dịch bệnh.

            Tin, ảnh: Tổ Truyền thông các huyện/thị/thành phố

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE