____ 1. Các biện pháp phòng, chống HIV/AIDS: ____ - Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90 – 90 – 90 vào năm 2020. - Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn.- Biết sớm tình trạng nhiễm HIV để được điều trị kịp thời.- Người có hành vi nguy cơ cao cần xét nghiệm HIV 6 tháng/lần.- Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV sớm trong 3 tháng đầu để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con.- Hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ cho bạn và người thân.- Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV.- Methadone – Liều thuốc vàng cho người nghiện ma túy.- Tiếp cận sớm các dịch vụ điều trị HIV/AIDS là quyền lợi của người nhiễm HIV.- Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị liên tục, suốt đời. ____ 2. Vận động tiêm vắc-xin sởi - rubella: ____ - Tiêm vắc-xin sởi - rubella là cách tốt nhất để phòng bệnh.- Bệnh sởi và rubella có thể phòng tránh bằng việc chủ động tiêm vắc-xin phối hợp sởi - rubella.- Từ ngày 03 - 07/12/2018, hãy đưa trẻ từ 1 - 5 tuổi đi tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella. ____ ____ __________Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____

Khám sức khỏe cho người lao động tại huyện Trần Đề

 

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, vào ngày 09 – 10/8/2018, Trung tâm Y tế huyện Trần Đề phối hợp với các Trạm Y tế xã/thị trấn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho chủ cơ sở, người quản lý và công nhân, nhân viên tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

Trung tâm Y tế huyện Trần Đề đã bố trí 2 cụm khám sức khỏe cho người lao động, cụm 1 tại Trung tâm Y tế huyện và cụm 2 ở UBND xã Tài Văn. Có 235 người được khám sức khỏe và được nhận sổ khám sức khỏe trong đợt này.

                                                                                    

                                                                                     MỸ PHƯỚC

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE