____ 1. Các biện pháp phòng, chống HIV/AIDS: ____ - Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90 – 90 – 90 vào năm 2020. - Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn.- Biết sớm tình trạng nhiễm HIV để được điều trị kịp thời.- Người có hành vi nguy cơ cao cần xét nghiệm HIV 6 tháng/lần.- Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV sớm trong 3 tháng đầu để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con.- Hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ cho bạn và người thân.- Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV.- Methadone – Liều thuốc vàng cho người nghiện ma túy.- Tiếp cận sớm các dịch vụ điều trị HIV/AIDS là quyền lợi của người nhiễm HIV.- Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị liên tục, suốt đời. ____ 2. Vận động tiêm vắc-xin sởi - rubella: ____ - Tiêm vắc-xin sởi - rubella là cách tốt nhất để phòng bệnh.- Bệnh sởi và rubella có thể phòng tránh bằng việc chủ động tiêm vắc-xin phối hợp sởi - rubella.- Từ ngày 03 - 07/12/2018, hãy đưa trẻ từ 1 - 5 tuổi đi tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella. ____ ____ __________Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____

Họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 và tọa đàm “Nâng cao công tác quản lý tài chính Công đoàn”

 

Sáng ngày 26/7/2018, Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế Sóc Trăng tổ chức họp mặt cán bộ Công đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2018 và tọa đàm “Nâng cao công tác quản lý tài chính Công đoàn” trong ngành Y tế. Tham dự có Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế; Bác sĩ Nguyễn Hoàng Các – Phó Giám đốc Sở Y tế; các Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ban nữ công, Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành; Chủ tịch và Phó chủ tịch của 27 Công đoàn cơ sở trực thuộc từ tỉnh đến huyện/thị/thành phố.

HOP MAT CONG DOAN 2

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống lịch sử 89 năm xây dựng và trưởng thành của Công đoàn Việt Nam. Tổ chức Công đoàn Việt Nam đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh; đã vận động, tập hợp đông đảo công nhân, viên chức, lao động dưới ngọn cờ Cách mạng do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo để có những đóng góp to lớn trong thắng lợi của hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược; trong các phong trào thi đua yêu nước; trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Y tế trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi có thành tích trong các chương trình văn nghệ.

Đồng thời, Công đoàn ngành Y tế còn thông qua dự toán kinh phí hoạt động của các Công đoàn cơ sở năm 2018. Đặc biệt, tổ chức thảo luận xung quanh công tác quản lý tài chính Công đoàn với sự tham gia sôi nổi của các đại biểu.

Tin, ảnh: TT

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE