____ 1. Các biện pháp phòng, chống HIV/AIDS: ____ - Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90 – 90 – 90 vào năm 2020. - Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn.- Biết sớm tình trạng nhiễm HIV để được điều trị kịp thời.- Người có hành vi nguy cơ cao cần xét nghiệm HIV 6 tháng/lần.- Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV sớm trong 3 tháng đầu để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con.- Hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ cho bạn và người thân.- Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV.- Methadone – Liều thuốc vàng cho người nghiện ma túy.- Tiếp cận sớm các dịch vụ điều trị HIV/AIDS là quyền lợi của người nhiễm HIV.- Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị liên tục, suốt đời. ____ 2. Vận động tiêm vắc-xin sởi - rubella: ____ - Tiêm vắc-xin sởi - rubella là cách tốt nhất để phòng bệnh.- Bệnh sởi và rubella có thể phòng tránh bằng việc chủ động tiêm vắc-xin phối hợp sởi - rubella.- Từ ngày 03 - 07/12/2018, hãy đưa trẻ từ 1 - 5 tuổi đi tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella. ____ ____ __________Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____

Diễu hành cổ động phòng, chống tác hại của thuốc lá

 

Ban Chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe phối hợp với các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh tổ chức diễu hành cổ động phòng, chống tác hại của thuốc lá trên các tuyến đường chính trong nội ô thành phố Sóc Trăng vào sáng ngày 31/5/2018.

 

DIEU HANH THUOC LA. 2

 

Đoàn diễu hành cổ động gồm 10 xe ô tô và 50 xe gắn máy với 110 người tham gia, đặc biệt có học sinh ở Trường Trung cấp Y tế. Buổi diễu hành cổ động tạo được sự chú ý của cộng đồng về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, một số điều trong Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, từ đó mọi người cùng quyết tâm nói không với thuốc lá.

Tin, ảnh: DIỄM QUỲNH

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE