Ngày dân số Thế giới 11/7 - Kể từ ngày 01/7/2017 Ban quản lý Tiếu Dự án Hỗ trợ Phòng, chống H1V/AIDS tại Việt Nam tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ mở điểm cấp phát thuốc ARV cho người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm y tế thị xã Vĩnh Châu - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Đại hội đảng viên Chi bộ Y tế Dự phòng thị xã Ngã Năm nhiệm kỳ 2017 - 2020

 

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Y tế, vào ngày 10/7/2017, Chi bộ Y tế Dự phòng  tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2017 – 2020 với 15 đảng viên tham dự. Đến dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Như Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy Y tế.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên được nghe báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017; phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Như Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy Y tế. Bên cạnh đó, đại hội cũng tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến một cách nghiêm túc về nội dung báo cáo, chỉ tiêu thực hiện trong thời gian tới,… của chi bộ.

Đại hội đã lựa chọn cấp ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí có phẩm chất đạo đức, có năng lực lãnh đạo, cùng với tập thể Chi bộ lãnh đạo đơn vị và các đoàn thể trong đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới.

                                                                               Tin, ảnh: MINH THỦY

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE