Ngày Quốc tế chống lạm dụng và buôn bán ma túy 26/6 - Kể từ ngày 01/7/2017 Ban quản lý Tiếu Dự án Hỗ trợ Phòng, chống H1V/AIDS tại Việt Nam tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ mở điểm cấp phát thuốc ARV cho người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm y tế thị xã Vĩnh Châu - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Tập huấn “Kỹ năng truyền thông- giáo dục sức khỏe” tại huyện Thạnh Trị

 

Ngày 08/6/2017, Trung tâm Y tế huyện Thạnh Trị tổ chức Tập huấn “Kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe” cho 48 cộng tác viên truyền thông của 10 xã/thị trấn trên địa bàn huyện.

Nội dung tập huấn, bao gồm: Các khái niệm, những kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe, cách sử dụng một số tài liệu truyền thông, các hình thức truyền thông tại cộng đồng,… Sau buổi lý thuyết, các học viên còn được thảo luận, thực hành các nội dung trên. Ngoài ra, các cộng tác viên còn được cập nhật kiến thức về một số bệnh truyền nhiễm cũng như bệnh không truyền nhiễm chủ yếu tại địa phương.

Qua buổi tập huấn, các học viên được củng cố và được cập nhật một số vấn đề cơ bản trong kỹ năng truyền thông - giáo dục sức khỏe nhằm thực hiện tốt hơn trong công tác tuyên truyền, vận động cộng đồng.

Tin, ảnh: LÊ THỊ DIỄM 

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE