Ngày Quốc tế chống lạm dụng và buôn bán ma túy 26/6 - Kể từ ngày 01/7/2017 Ban quản lý Tiếu Dự án Hỗ trợ Phòng, chống H1V/AIDS tại Việt Nam tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ mở điểm cấp phát thuốc ARV cho người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm y tế thị xã Vĩnh Châu - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2017

 

Chiều ngày 01/6/2017, Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con các viên chức thuộc Trung tâm Y tế. Đến dự có Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, Ban chấp hành Công đoàn cùng tất cả viên chức trong đơn vị.

Sau buổi sinh hoạt, vui chơi, Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng đã tặng quà cho 75 cháu gồm có bánh, sữa với tổng số tiền là 3.750.000 đồng. Đối với 20 cháu có thành tích học tập giỏi được nhận tiền thưởng với tổng số tiền là 2.000.000 đồng. Ngoài ra, Trung tâm Y tế còn tặng thêm quà cho các cháu khi tham gia hát, múa.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo đơn vị dành cho các cháu thiếu nhi; mong rằng các cháu luôn vui khỏe, chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: BÍCH NGỌC 

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE