Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm

 

Ngày 31/8/2017, Trung tâm Y tế thị xã Ngã Năm tổ chức hai lớp tập huấn “Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm” cho 345 người là chủ cơ sở, người quản lý, công nhân ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại 8 xã/phường.

Trong buổi tập huấn, giảng viên đã giới thiệu về các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, cụ thể: Quy định về điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; quy định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm;... Qua đó, giúp cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực hiện tốt công tác an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.  

Tin, ảnh: MINH THỦY

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE