Ngày Quốc tế chống lạm dụng và buôn bán ma túy 26/6 - Kể từ ngày 01/7/2017 Ban quản lý Tiếu Dự án Hỗ trợ Phòng, chống H1V/AIDS tại Việt Nam tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ mở điểm cấp phát thuốc ARV cho người bệnh HIV/AIDS tại Trung tâm y tế thị xã Vĩnh Châu - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Khám và cấp thuốc miễn phí tại Phường 4 - thành phố Sóc Trăng

 

Ngày 18/5/2017, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng phối hợp với Liên chi đoàn cụm 2 tổ chức khám ngoại viện và cấp thuốc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Phường 4.

1

Qua buổi làm việc, đoàn đã khám và cấp thuốc cho 117 lượt người với số tiền thuốc là 3.510.000 đồng. Đây là hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của đoàn viên thanh niên và y, bác sĩ của Trung tâm Y tế thành phố Sóc Trăng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho người dân địa phương.

Tin, ảnh: TÚ TRINH

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE