Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Giám sát hỗ trợ công tác truyền thông tuyến huyện

 

Từ ngày 26 – 27/4/2017, Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe đã cử cán bộ xuống địa bàn huyện Long Phú giám sát hỗ trợ công tác truyền thông.

Trong 2 ngày giám sát tại huyện và tại xã Phú Hữu, xã Long Đức, kết quả: Mạng lưới truyền thông từ huyện đến xã được củng cố; hoạt động truyền thông – giáo dục sức khỏe ngày càng được tăng cường về số lượng và chất lượng;… góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ở địa phương. Bên cạnh đó, công tác truyền thông – giáo dục sức khỏe cũng gặp những khó khăn, như: phương tiện truyền thông xuống cấp, kinh phí truyền thông tại cộng đồng còn hạn chế,… 

 

Qua đợt giám sát, cán bộ tuyến tỉnh đã chia sẻ những kinh nghiệm, cùng trao đổi thảo luận cán bộ tuyến huyện giải quyết những vướng mắc trong hoạt động. Giám sát hỗ trợ là một hoạt động thiết thưc trong công tác truyền thông trên địa bàn huyện, giúp cho cán bộ quản lý chương trình cải thiện các hoạt động và nâng cao các kỹ năng.

Cũng trong tháng 4, Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe đã cử các cán bộ giám sát hỗ trợ công tác truyền thông trong 11 huyện/thị/thành phố.

Tin, ảnh: HUYỀN LƯƠNG

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE