Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Tập huấn, nói chuyện chuyên đề phòng, chống tác hại của thuốc lá

 

Từ ngày 24/02 đến 12/3/2017, Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khoẻ phối hợp với Bệnh viện Quân Dân y, Trường Trung cấp Y tế, Hội Nông dân tỉnh, Tỉnh đoàn, Công ty Cổ phần Vận tải Sóc Trăng, Khách sạn Thiên Đường tổ chức 01 lớp tập huấn và 11 cuộc nói chuyện chuyên đề về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tổng số người tham dự là 1.300, bao gồm: cán bộ y tế, học sinh, sinh viên, nông dân, đoàn viên thanh niên, tài xế xe buýt, nhân viên khách sạn và người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

 

THUOC LA. 2

 

Nội dung tập huấn và nói chuyện chuyên đề xoay quanh các vấn đề về các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá; các biện pháp xây dựng môi trường trong lành không khói thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho mọi người;... Bên cạnh đó, giảng viên cũng đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc về tác hại của thuốc lá, cách cai nghiện thuốc lá và những qui định xử phạt của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Tin, ảnh: GIÁNG KIỀU

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE