Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên ngày 3/3/2017

 

Từ ngày 20/02 – 03/3/2017, đoàn kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm liên ngành đã tiến hành kiểm tra 145 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên; trong đó có 11 cơ sở nhỏ lẻ bán hàng quá hạn sử dụng và đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu cơ sở tự tiêu hủy những mặt hàng đó.

Qua kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ở địa bàn huyện, nhìn chung các cơ sở cũng đã thực hiện tốt những qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ còn một số ít cơ sở còn chủ quan chưa thực hiện tốt. Cụ thể như: chủ cơ sở và công nhân chưa được tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm; chưa được khám sức khỏe; có một số mặt hàng thực không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng.

                                                                     THU HẰNG

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE