Chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 ____________________ _________Biện pháp phòng bệnh tay chân miệng: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng với nước sạch (cả người lớn và trẻ em), đặc biệt trước khi chế biến thức ăn, trước khi ăn/cho trẻ ăn, trước khi bồng bế trẻ, sau khi đi vệ sinh, sau khi thay tã và làm vệ sinh cho trẻ; nên ăn chín, uống chín; không mớm thức ăn cho trẻ; không cho trẻ ăn bốc, mút tay, ngậm mút đồ chơi; không cho trẻ dùng chung khăn ăn, khăn tay, vật dụng ăn uống (như ly, chén, đĩa, muỗng,…); thường xuyên rửa, lau sạch các bề mặt, dụng cụ tiếp xúc hàng ngày như đồ chơi, dụng cụ học tập, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, mặt bàn/ghế, sàn nhà,… bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông thường; không cho trẻ tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh; cách ly trẻ bệnh tại nhà, không cho trẻ bệnh đến nhà trẻ, trường học, nơi các trẻ chơi tập trung trong 10-14 ngày đầu của bệnh.____Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____________________

Tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Mỹ Tú ngày 16/2/2017

 

Sáng ngày 16/02/2017, Trung tâm Y tế huyện Mỹ Tú tổ chức tập huấn cho 9 cán bộ chuyên trách công tác an toàn thực phẩm ở các xã/thị trấn trên địa bàn huyện nhằm nâng cao công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực này cũng như góp phần chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tốt hơn trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

 

Nội dung tập huấn, bao gồm: Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 38/2012/NĐ-CP, ngày 25/4/2012 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; các thông tư của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương và những biểu mẫu thống kê, báo cáo của chương trình.

Tin, ảnh: NGHĨA BÌNH

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE