Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ Sở Y tế năm 2016

 

Chiều ngày 17/02/2017, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2017. Chủ trì hội nghị có Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế, Tỉnh ủy viên; Bác sĩ Trần Văn Khải – Bí thư Đảng bộ Sở Y tế cùng với sự tham gia của Ban chấp hành Đảng bộ và các đảng viên đến từ 10 Chi bộ cơ sở trực thuộc.

Tại đây, các đảng viên được nghe báo cáo tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của Đảng bộ Sở Y tế năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Bên cạnh đó, hội nghị cũng triển khai kế hoạch học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”. Hội nghị cũng dành thời gian để các đảng viên thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm cho hoạt động công tác Đảng ở những năm tiếp theo được tốt hơn.

TK CTDANG.1

 

 

 

Kết luận hội nghị, Bác sĩ Trần Văn Khải – Bí thư Đảng bộ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo: Cần đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; nghiêm túc học tập và quán triệt các nghị quyết của Đảng, đặc biệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị nhằm tạo ra đội ngũ cán bộ có y đức, có y nghiệp; tăng cường xây dựng công tác tổ chức Đảng, công tác tổ chức cán bộ và đảng viên; thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện công việc của các đảng viên, sóm phát hiện những hạn chế để có biện pháp tháo gỡ; phát huy sức mạnh của các đoàn thể trong công tác đoàn thể, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cuối hội nghị, Đảng ủy Sở Y tế đã trao tặng giấy khen cho 05 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2016.

Tin, ảnh: THÚY DUY

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE