____ ____ Hưởng ứng Phong trào vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân ____ Sử dụng và bảo quản nhà tiêu hợp vệ sinh góp phần xây dựng Nông thôn mới; ____ - Vì sức khỏe cộng đồng, hãy xây dựng và sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh; ____ - Thường xuyên rửa tay với xà phòng có thể giúp bạn phòng tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; ____ - Vệ sinh sạch sẽ, sức khỏe nâng cao; ____ - Trao yêu thương, đừng trao vi khuẩn; ____ - Vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường góp phần ngăn chặn lây lan dịch bệnh. ____ ___Các biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết: 1. Đậy kín các dụng cụ, vật dụng chứa nước; 2. Thả cá vào dụng cụ, vật dụng chưa nước; 3. Cọ, rửa các dụng cụ, vật dụng chứa nước thường xuyên; 4. Thường xuyên thay nước bình hoa; đổ nước đọng trong các dụng cụ, vật dụng chứa nước; 5. Bỏ muối, dầu hoặc hóa chất vào chén kê dưới tủ; 6. Loại bỏ, lật úp các vật liệu phế thải, như: chai, lọ, vỏ dừa, mảnh lu vỡ, lốp xe, vỏ xe, hốc tre, bẹ lá,...; 7. Ngủ mùng, mặc quần dài, mặc áo dài; 8. Tích cực phối hợp với ngành y tế trong các đợt phun hóa chất; 9. Khi bị sốt hãy đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị; không được tự ý điều trị tại nhà.__________Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ Sở Y tế năm 2016

 

Chiều ngày 17/02/2017, Đảng bộ Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2017. Chủ trì hội nghị có Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế, Tỉnh ủy viên; Bác sĩ Trần Văn Khải – Bí thư Đảng bộ Sở Y tế cùng với sự tham gia của Ban chấp hành Đảng bộ và các đảng viên đến từ 10 Chi bộ cơ sở trực thuộc.

Tại đây, các đảng viên được nghe báo cáo tổng kết đánh giá tình hình hoạt động của Đảng bộ Sở Y tế năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Bên cạnh đó, hội nghị cũng triển khai kế hoạch học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017”. Hội nghị cũng dành thời gian để các đảng viên thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm cho hoạt động công tác Đảng ở những năm tiếp theo được tốt hơn.

TK CTDANG.1

 

 

 

Kết luận hội nghị, Bác sĩ Trần Văn Khải – Bí thư Đảng bộ Sở Y tế phát biểu chỉ đạo: Cần đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; nghiêm túc học tập và quán triệt các nghị quyết của Đảng, đặc biệt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị nhằm tạo ra đội ngũ cán bộ có y đức, có y nghiệp; tăng cường xây dựng công tác tổ chức Đảng, công tác tổ chức cán bộ và đảng viên; thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện công việc của các đảng viên, sóm phát hiện những hạn chế để có biện pháp tháo gỡ; phát huy sức mạnh của các đoàn thể trong công tác đoàn thể, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cuối hội nghị, Đảng ủy Sở Y tế đã trao tặng giấy khen cho 05 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2016.

Tin, ảnh: THÚY DUY

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE