Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

Y tế Sóc Trăng sơ kết công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tết Nguyên đán

 

Chiều ngày 03/02/2017, Sở Y tế tổ chức sơ kết tình hình chăm sóc sức khỏe nhân dântrong tết Nguyên đán Đinh Dậu. Thành phần gồm có Ban Giám đốc Sở Y tế; Trưởng, phó các Phòng chức năng Sở Y tế; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh, huyện.

Bên cạnh việc vui tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm của người dân; an ninh chính trị được giữ vững; trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định; công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng xã hội được quan tâm; các hoạt động văn hóa, giải trí được tổ chức sôi nổi từ thành thị đến nông thôn;… của các ban, ngành, đoàn thể các cấp; thì công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế từ tỉnh đến huyện, xã cũng được thực hiện tích cực, nghiêm túc. Các bệnh viện đã tích cực cấp cứu, điều trị những trường hợp bị tai nạn giao thông; 01 trường hợp bệnh sốt xuất huyết và 01 trường hợp bệnh tay chân miệng.

Trong cuộc họp, Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế còn phổ biến một số nội dung công việc cần thực hiện trong quý I, như: tổ chức họp mặt Câu lạc bộ giám đốc 13 tỉnh, kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 và khám tiễn nghĩa vụ quân sự.

Tin, ảnh: TT

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE