Ngày Thế giới phòng, chống bệnh dại 28/9 - Nhà nhà diệt muỗi, diệt lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika - Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province _____

276 học sinh được nhận bằng tốt nghiệp

 

Chiều ngày 25/4/2015, Trường Trung cấp Y tế tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 276 em học sinh niên học 2013 – 2015. Đến dự có Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh và huyện, đại diện Ngân hàng BIDV, cùng các giáo viên, các em học sinh Trường Trung cấp Y tế.

Trong buổi lễ này có 276 em học sinh thuộc 4 lớp Y sĩ Y học Dự phòng khoá IV và 2 lớp Dược sĩ vừa làm vừa học khoá VI được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 6 em đạt loại giỏi, 105 em đạt loại khá, 163 em đạt trung bình khá.

Bên cạnh trao văn bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, nhà trường còn trao giấy khen và quà cho 6 em có thành tích học tập tốt trong khóa học vừa qua.

GIÁNG KIỀU

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE