____ 1. Các biện pháp phòng, chống HIV/AIDS: ____ - Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90 – 90 – 90 vào năm 2020. - Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn.- Biết sớm tình trạng nhiễm HIV để được điều trị kịp thời.- Người có hành vi nguy cơ cao cần xét nghiệm HIV 6 tháng/lần.- Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV sớm trong 3 tháng đầu để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con.- Hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ cho bạn và người thân.- Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV.- Methadone – Liều thuốc vàng cho người nghiện ma túy.- Tiếp cận sớm các dịch vụ điều trị HIV/AIDS là quyền lợi của người nhiễm HIV.- Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị liên tục, suốt đời. ____ 2. Vận động tiêm vắc-xin sởi - rubella: ____ - Tiêm vắc-xin sởi - rubella là cách tốt nhất để phòng bệnh.- Bệnh sởi và rubella có thể phòng tránh bằng việc chủ động tiêm vắc-xin phối hợp sởi - rubella.- Từ ngày 03 - 07/12/2018, hãy đưa trẻ từ 1 - 5 tuổi đi tiêm bổ sung vắc-xin sởi – rubella. ____ ____ __________Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____

276 học sinh được nhận bằng tốt nghiệp

 

Chiều ngày 25/4/2015, Trường Trung cấp Y tế tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 276 em học sinh niên học 2013 – 2015. Đến dự có Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh và huyện, đại diện Ngân hàng BIDV, cùng các giáo viên, các em học sinh Trường Trung cấp Y tế.

Trong buổi lễ này có 276 em học sinh thuộc 4 lớp Y sĩ Y học Dự phòng khoá IV và 2 lớp Dược sĩ vừa làm vừa học khoá VI được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 6 em đạt loại giỏi, 105 em đạt loại khá, 163 em đạt trung bình khá.

Bên cạnh trao văn bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, nhà trường còn trao giấy khen và quà cho 6 em có thành tích học tập tốt trong khóa học vừa qua.

GIÁNG KIỀU

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE