Chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 ____________________ _________Biện pháp phòng bệnh tay chân miệng: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng với nước sạch (cả người lớn và trẻ em), đặc biệt trước khi chế biến thức ăn, trước khi ăn/cho trẻ ăn, trước khi bồng bế trẻ, sau khi đi vệ sinh, sau khi thay tã và làm vệ sinh cho trẻ; nên ăn chín, uống chín; không mớm thức ăn cho trẻ; không cho trẻ ăn bốc, mút tay, ngậm mút đồ chơi; không cho trẻ dùng chung khăn ăn, khăn tay, vật dụng ăn uống (như ly, chén, đĩa, muỗng,…); thường xuyên rửa, lau sạch các bề mặt, dụng cụ tiếp xúc hàng ngày như đồ chơi, dụng cụ học tập, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, mặt bàn/ghế, sàn nhà,… bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông thường; không cho trẻ tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh; cách ly trẻ bệnh tại nhà, không cho trẻ bệnh đến nhà trẻ, trường học, nơi các trẻ chơi tập trung trong 10-14 ngày đầu của bệnh.____Chào mừng quí vị đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng! - The center of health communication and education in Soc Trang province ____________________

276 học sinh được nhận bằng tốt nghiệp

 

Chiều ngày 25/4/2015, Trường Trung cấp Y tế tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 276 em học sinh niên học 2013 – 2015. Đến dự có Bác sĩ Trương Hoài Phong – Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh và huyện, đại diện Ngân hàng BIDV, cùng các giáo viên, các em học sinh Trường Trung cấp Y tế.

Trong buổi lễ này có 276 em học sinh thuộc 4 lớp Y sĩ Y học Dự phòng khoá IV và 2 lớp Dược sĩ vừa làm vừa học khoá VI được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 6 em đạt loại giỏi, 105 em đạt loại khá, 163 em đạt trung bình khá.

Bên cạnh trao văn bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, nhà trường còn trao giấy khen và quà cho 6 em có thành tích học tập tốt trong khóa học vừa qua.

GIÁNG KIỀU

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE